The Metropole Thủ Thiêm – khu đất vàng Trung tâm hành chính mớiPosted by on


The Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp Nhà ở – thương mại hạng sang tọa lạc ngay Khu Lõi Trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm, phía đầu cầu Thủ Thiêm 2. Đây là dự án độc nhất sở hữu vị trí đắc địa cùng kết nối chiến lược, được bao quanh bởi tất cả các biểu tượng mới của Thành phố như “Nhà hát Opera, Trung tâm hội nghị Thành phố, Central Plaza, Công viên ven sông, Hồ trung tâm Thủ Thiêm, Chuỗi bán lẻ dưới lòng đất Cresent Boulevard kết nối trực tiếp đến ga tàu điện Metro số 2”.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển trên 4 lô đất với tổng diện ích 7,6ha tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp. Thiết kế của dự án được truyền cảm hứng bởi thiết kế ở khu Barangaroo (Sydney), khu East Circular Quay (Sydney), và được nội địa hóa để phù hợp nhất với bối cảnh và văn hóa Việt Nam.

Vừa qua, Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) và Vietcombank để khởi động dự án The Metropole Thủ Thiêm. Với việc tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, các tiện ích nội khu của The Metropole Thủ Thiêm được thiết kế nhằm đảm bảo giá trị của căn hộ.

Tiện ích ngoại khu The Metropole Thủ Thiêm

Sự đồng bộ và hoàn thiện từng ngày của cơ sở hạ tầng tại khu đô thị Thủ Thiêm đã từng bước nâng cao giá trị của dự án. Sở hữu vị trí đắc địa liền kề với trung tâm Quận 1 nên bản thân The Metropole Thủ Thiêm hưởng lợi từ tiện ích nội khu của các dự án gần đó.

Vị trí Xây Dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm - SonkimLand

Vị trí Xây Dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm – SonkimLand

Số lượng dự án căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm ngày càng nhiều, tính đến thời điểm hiện tại, cùng vị trí khu vực mà dự án The Metropole Thủ Thiêm có sự xuất hiện của các dự án tên tuổi có vị thế bằng hoặc hơn cả The Metropole Thủ Thiêm gồm:

  1. Eco Smart City
  2. Khu đô thị Sala
  3. Khu Vinhomes Thủ Thiêm
  4. Khu Vinhomes Khánh Hội
  5. Empire City
  6. Khu Vinhomes Golden River

Đặc biệt, dự án căn hộ Empire City đang dự kiến tung sản phẩm căn hộ giáp sông đáng chú ý. Việc các dự án cùng đồng loạt hiện hữu đã khẳng định được tiềm năng của khu vực mang lại cho dự án.

 

Khu đô thị mới Thủ Thiêm có diện tích khoảng 657 ha, nằm ở bờ Đông sông Sài Gòn, đối diện quận 1, TP.HCM. Khu đô thị được quy hoạch với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp và trung tâm văn hóa, giải trí của thành phố.Khu đô thị mới Thủ Thiêm gồm các phường An Khánh, Thủ Thiêm, An Lợi Đông và một phần phường Bình An, Bình Khánh. Khu trung tâm được chia thành 5 khu vực chính gồm khu vực lõi trung tâm chính, khu dân cư phía Bắc, khu dân cư dọc đại lộ Mai Chí Thọ, khu dân cư phía Đông, khu Châu thổ phía Nam. Tổng dân số cư trú thường xuyên là 145.368 người, số người làm việc thường xuyên là 217.470 người và khách vãng lai là 1 triệu người (tối đa trong dịp lễ hội), văn phòng cho thuê dạng căn hộ là 1.719 người.

Metropole-The Galleria Residences

The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng của người dân Sài Gòn

Hotline: 0888840077 – Email: sales@metropole-sonkimland.com

The Metropole Thủ Thiêm – khu đất vàng Trung tâm hành chính mới
5 (5) vote[s]

Call Now