The Metropole Thủ Thiêm mở bán khi hoàn tất thủ tục pháp lýPosted by on


The Metropole Thủ Thiêm mở bán – Trong quy hoạch của TP HCM, Khu đô thị Thủ Thiêm tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn, có tổng diện tích khoảng 657 ha, được kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính, thương mại mang tầm cỡ quốc tế và là khu đô thị lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

 

LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN THE METROPOLE THỦ THIÊM

Sáng ngày 5/6/2018 tại TP.HCM, Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát cùng Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, chính thức khởi động Dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2, TP.HCM).

 

Đại diện công ty Quốc Lộc Phát cho biết việc hợp tác giữa ba đơn vị sẽ tạo tiền đề mạnh mẽ để đưa The Metropole Thủ Thiêm thật sự trở thành Khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp phù hợp với mong muốn và kì vọng của các cấp lãnh đạo. Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát bắt đầu hoạt động từ tháng 9/2014, có vốn điều lệ hiện tại là 1.500 tỷ với đồng ba cổ đông sáng lập là Nguyễn Văn Thắng (40%), Nguyễn Viết Tuấn (30%) và Lê Văn Tú (30%).

Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu để các bên cùng hợp tác triển khai dự án, chọn lựa các đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu hàng đầu trên thị trường cũng như các công ty và đại lý bán hàng uy tín, đủ năng lực để hợp tác.  Ông Andy Han Suk Jung – CEO của SonKim Land cho biết sẽ sớm công bố chính thức các chính sách bán hàng và thông tin liên quan đến lựa chọn đại lý trong thời gian tới.

 

Tuy nhiên việc mở bán chính thức sẽ chỉ được công bố khi dự án hoàn tất đầy đủ các thủ tục pháp lý. Quốc Lộc Phát và Sơn Kim Land cùng thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư TTSV – chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Công ty Cổ phần Đầu tư TTSV được thành lập vào ngày 08/10/2017, trụ sở chính đặt tại số 30 đường số 11, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. (Chủ tịch HĐQT của Sơn Kim Group hiện nay là ông Nguyễn Hoàng Tuấn. Người sáng lập thương hiệu Sơn Kim là bà Nguyễn Thị Sơn – mẹ ông Nguyễn Hoàng Tuấn. )

The Metropole Thu Thiem SonkimLAND

The Metropole Thủ Thiêm được hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, đặc biệt là đối với những người yêu thích lối sống đô thị đầy hấp dẫn như ở New York, London hay Sydney. Bên cạnh đó, dự án có thiết kế bảo đảm thỏa mãn các tiêu chí phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng.

Quốc Lộc Phát và SonKim Land coi đây là mục tiêu ưu tiên hàng đầu và quyết tâm đạt được trong quá trình thực hiện dự án. Quốc Lộc Phát là chủ đầu tư của dự án có năng lực tài chính vững mạnh cũng như có được nguồn vốn đầu tư từ các cổ đông nước ngoài.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là nơi cư trú cho 145.000 người và là nơi làm việc cho 217.000 lao động, khi hoàn tất sẽ góp phần đưa TP HCM trở thành đô thị hiện đại tầm cỡ trong khu vực. Kế hoạch này cũng sẽ giúp Thủ Thiêm trở thành một điểm đến mới lý tưởng thu hút hình thành các khu dân cư, các trung tâm, hoạt động thương mại và giải trí.

The Metropole Thu Thiem | New Metropolis of Saigon | Hotline: 0888 84 00 77

>> Bảng giá căn hộ The Metropole‎ Thủ Thiêm mở bán cập nhật 07/2018

 

 

The Metropole Thủ Thiêm mở bán khi hoàn tất thủ tục pháp lý
5 (5) vote[s]

Call Now